KHỐI GIÁO DỤC THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC ĐƠN VỊ BỘ ĐỘI - (22/12/2020 16:5)

Nhân kỉ niệm 76 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), 31 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2020), 4 đơn vị trường học thuộc khối Giáo dục phường Cổ Nhuế 2 đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị bộ đội đóng trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2, gồm có: Trung tâm Đo lường miền Bắc, Binh chủng Tăng - Thiết giáp, Trung tâm Vô Tuyến Điện, Binh chủng Đặc công.

Gặp mặt tại Trung tâm Đo lường miền Bắc

Lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ các đơn vị rất phấn khởi, cảm động trước sự quan tâm, động viên của cán bộ, giáo viên, nhân viên khối giáo dục của phường Cổ Nhuế 2.

Chụp ảnh lưu niệm với đơn vị Binh chủng Tăng - Thiết giáp

Tại buổi gặp mặt các đơn vị, sau khi nghe báo cáo nhanh, ngắn gọn một số thông tin, đồng chí Bùi Anh Tuấn – hiệu trưởng trường THCS Cổ Nhuế 2 đại diện cho khối giáo dục đã chúc mừng, biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm qua của các đơn vị và mong muốn mối quan hệ gắn kết giữa khối giáo dục và các đơn vị bộ đội đóng trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2 ngày càng bền chặt hơn nữa.

Chụp ảnh lưu niệm với đơn vị Binh chủng Tăng - Thiết giáp

Chụp ảnh lưu niệm với đơn vị Binh chủng Đặc công

in chúc tình quân dân gắn bó, chúc các đồng chí luôn mạnh khoẻ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng của Tổ quốc giao cho. Chúng tôi, những người làm giáo dục luôn dạy dỗ, nhắc nhở các em học sinh của mình hãy cố gắng, phấn đấu, chăm ngoan, học tốt noi theo tấm gương anh "Bộ đội cụ Hồ”.

Chụp ảnh lưu niệm với đơn vị Trung tâm Vô tuyến điện

Hơn bao giờ hết, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học luôn tin tưởng rằng Quân đội Nhân dân Việt Nam nói chung và các đơn vị bộ đội đóng trên địa bàn phường Cổ Nhuế 2 nói riêng luôn có đủ và vững tinh thần, nghị lực viết tiếp những trang sử hào hùng, sáng mãi truyền thống anh “Bộ đội Cụ Hồ”, ra sức học tập rèn luyện bảo vệ vững chắc chủ quyền Quốc gia và toàn vẹn lãnh thổ.

Nội dung và ảnh: Nguyễn Văn Nam