Công đoàn chăm lo bảo vệ sức khoẻ cho công đoàn viên - (25/10/2020 9:22)

Sáng 23/10/2020, Công đoàn trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B tổ chức chăm lo bảo vệ sức khoẻ cho công đoàn viên, đảm bảo và nâng cao sức khoẻ trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Sáng 23/10/2020, Công đoàn trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B tổ chức chăm lo bảo vệ sức khoẻ cho công đoàn viên, đảm bảo và nâng cao sức khoẻ trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bác sĩ tư vấn cho giáo viên

Cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch công đoàn nhà trường cho biết: “Hằng năm, công đoàn nhà trường tổ chức chăm sóc sức khoẻ cho công đoàn viên nhà trường, mỗi năm 2 lần, nhất là giai đoạn này càng cần chăm lo sức khoẻ cho từng công đoàn viên trước những diễn biến Covy-19. Đồng thời, chú trọng tuyên truyền các giải pháp phòng, chống dịch cũng như tăng cường tập huấn bằng hình thức trực tuyến; hướng dẫn giám sát và phòng, chống dịch Covid-19 trong cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức và người lao động.

Cô Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch công đoàn

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương đang được bác sĩ lấy máu để xét nghiệm

Nổi bật là Công đoàn nhà trường đã phối hợp cùng Bệnh viên Đa Khoa Phương Đông để góp phần chung tay phòng, chống dịch, nâng cao sức khoẻ cho công đoàn viên, đảm bảo yên tâm công tác. Phối hợp với các đơn vị truyền thông tuyên truyền bảo vệ sức khoẻ cho mỗi người.

Cô Hà Thị Nga – Trưởng ban Thanh tra nhà trường

Thông tin thêm cho việc bảo vệ sức khoẻ, cô Hà Thị Nga cho biết: “Việc bảo vệ sức khoẻ cho công đoàn viên nhà trường luôn và cần được chăm lo hàng đầu, bởi công đoàn viên khoẻ mạnh thì mới yên tâm công tác, mang lại hiệu quả cao trong giảng dạy.”

Trước đó, trong Hội nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên, hiệu trưởng nhà trường ThS. Nguyễn Thị Thu Hương cũng đã đề nghị công đoàn quan tâm hơn nữa trong việc nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn; luôn chủ động, tích cực bảo vệ sức khoẻ công đoàn viên, cập nhật và quán triệt tinh thần phối hợp thực hiện các hoạt động phù hợp, thiết thực; cách làm sáng tạo, hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho cán bộ, nhà giáo, người lao động và học sinh…

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cô Lã Thị Hằng đang được lấy máu làm xét nghiệm

Cô Hoàng Thu Hồng đang được lấy máu làm xét nghiệm

Thày Nguyễn Văn Nam đang được lấy máu làm xét nghiệm

Thời gian tới, Công đoàn nhà trường tiếp tục nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chăm lo bảo vệ sức khoẻ cho đoàn viên; tích cực cập nhật và đẩy mạnh tuyên truyền, quán triệt tốt các văn bản chỉ đạo của cấp trên về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh, góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, cô Nguyễn Thị Mai khẳng định.

Thực hiện: ThS. Nguyễn Văn Nam