ENGLISH FESTIVAL: NIỀM VUI BÙNG NỔ TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC CỔ NHUẾ 2B - (26/04/2021 10:20)

Với mục đích tạo sân chơi ngoại khoá cho học sinh, trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B đã phối hợp với iSMART Education tổ chức Ngày hội tiếng Anh cho hơn 2000 học sinh khối 1, 2, 3, 4, 5 vào 14.4 vừa qua.

Một góc sân trường

Việc tạo ra sân chơi vận động và mô hình trải nghiệm các trạm hoạt động thông qua các lĩnh vực như sinh học, nghệ thuật, toán học… Ngày hội thực sự đã mở ra không gian vui chơi bổ ích, hiện đại, tạo tâm lý vui tươi - thoải mái cho các em học sinh thông qua các hoạt động ngoài trời.

Tiết mục nhảy hiện đại của học sinh trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B

Học sinh chia sẻ bằng tiếng Anh

Không khí vui nhộn cả sân trường

Như tên gọi của mình, Ngày hội tiếng Anh English Festival chính là cơ hội để các em ôn tập lại những từ vựng tiếng Anh và kiến thức Toán và Khoa học đã được học, cũng như luyện tập giao tiếp ngoại ngữ với các thầy/cô nước ngoài thông qua các hoạt động cực kỳ thú vị:

Học sinh hào hứng tham gia

- Mysterious Box –  Gọi tên đồ vật trong chiếc hộp kỳ bí bằng tiếng Anh.

- I love Bilology – Tôi yêu Sinh học.

- STEM Marshmallow Pyramid – mô hình Kim tự tháp bằng kẹo dẻo.

- Charades – Thi đua ghép các mảnh tranh rời rạc thành một bức hoàn thiện.

- Animals sound – Nghe âm thanh đoán tên loài vật bằng tiếng Anh…

Một góc sân trường

Học sinh hào hứng tham gia trải nghiệm

Bên cạnh việc mang đến cho các em cơ hội để nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh của mình, Ngày hội tiếng Anh English Festival còn là dịp để các em rèn luyện những kỹ năng mềm như: kỹ năng hợp tác đồng đội, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic.

Không đặt nặng kiến thức, học sinh được làm quen với tiếng Anh thông qua âm nhạc, vũ điệu, các trò chơi vận động vui nhộn. Qua đó, học sinh hứng thú với ngoại ngữ, rèn luyện phản xạ, tốc độ và khả năng tập trung với ngôn ngữ.

Đây cũng là hệ sinh thái học tập mà iSMART Education đã thực hiện và cố gắng hoàn thiện nhiều hơn qua các năm học. Bên cạnh hệ thống giờ học chuyên sâu cùng bài giảng công nghệ số, học sinh được thư giãn, khẳng định bản thân qua các sân chơi ngoại khoá. Mục tiêu chính là giúp học sinh có nhiều cơ hội thực hành tiếng Anh trong đời sống, để tiếng Anh dần trở thành ngôn ngữ thứ hai tại Việt Nam.

Hi vọng rằng, Ngày hội tiếng Anh sẽ giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức để ngày càng tiến bộ, đồng thời tạo động lực để khuyến khích các em học tập tốt hơn trong tương lai.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TẠI NGÀY HỘI:

Học sinh tích cực tham gia hoạt động

Học sinh tập trung quan sát, học tập

Học sinh trải nghiệm

Thầy giáo nước ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng một số học sinh

Học sinh lưu lại kỉ niệm Ngày hội tiếng Anh

Ban nội dung