Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2020-2021 thành công tốt đẹp - (14/10/2020 11:8)

Thực hiện công văn số 2780/SGD-LĐLĐ ngày 01/09/2020 của SGD và LĐLĐ Thành phố Hà Nội về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị CB GVNV năm học 20202 - 2021. Chiều ngày 12/10/2020, được sự nhất trí của phòng GD&ĐT và Liên Đoàn lao động quận Bắc Từ Liêm, trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B tiến hành tổ chức Hội nghị Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học 2019-2020, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Đến dự Hội nghị, gồm có:

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

- Đ/c Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn

- Đ/c Nguyễn Kim Phượng – Đại diện giáo viên nhà trường

- Cùng 73 Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B.

Hội nghị được triển khai nhằm đánh giá tình hình hoạt động công đoàn và phong trào công – nhân - viên chức lao động năm 2019 – 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020-2021.

Hội nghị biểu quyết

Và đã bầu ra đoàn chủ tịch hội nghị gồm có:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch Công đoàn

3. Đ/c Nguyễn Kim Phượng – Đại diện CBGN NV nhà trường

Hội nghị cũng đề cử ra 01 đ/c Nguyễn Thị Hằng làm thứ kí để ghi chép, tổng hợp ý kiến

Đoàn Chủ tịch điều hành hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Trần Thị Khánh Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường trình bày trước Hội nghị: Báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Đ/c Trần Thị Khánh Hiền – Phó bí thư chị bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường

Báo cáo tổng kết năm học 19-20 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả chính mà tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đạt được trong năm học trước, đồng thời cũng chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp cần có, những quy chế chuyên môn cần nắm rõ để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học này.

Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Chủ tịch công đoàn: Báo cáo đánh giá kết quả phong trào thi đua năm học 2019 – 2020 và nội dung phong trào thi đua năm học 2020 – 2021

Đ/c Nguyễn Thị Mai - Chủ tịch công đoàn Báo cáo về Công đoàn

Đ/c Hà Thị Nga - Trưởng ban Thanh tra nhân dân nhà trường lên báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018-2020 và chương trình hoạt động năm 2020 – 2022

Đ/c Hà Thị Nga - Trưởng Ban thanh tra Báo cáo thanh tra

Hội nghị cũng đã được nghe Đ/c Đặng Thu Thuỷ – Kế toán:  Báo cáo tình hình thực hiện ngân sách, việc thu - chi, quản lý năm qua và kế hoạch thu, chi tài chính năm mới của đơn vị.

Đ/c Đặng Thu Thuỷ - Kế toán báo cáo tài chính

Hội nghị cũng được nghe 6 ý kiến tham luận làm rõ nét hơn báo cáo của Đoàn chủ tịch.

- Đ/c Nguyễn Thị Mai phát biểu tham luận

- Đ/c Nguyễn Kim Phượng phát biểu tham luận

- Đ/c Lã Thị Thu Hằng phát biểu tham luận

- Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường phát biểu tham luận

- Đ/c Hoàng Kim Dung phát biểu tham luận

Đ/c Đỗ Thị Hồng Nga phát biểu tham luận

Ngoài 6 bài tham luận, Hội nghị còn lắng nghe rất nhiều ý kiến phát biểu của CBGVNV trong nhà trường về cơ sở vật chất, chế độ của giáo viên, bổ sung thông tin thành tích đạt giải kì thi HKIMO 2020 cho báo cáo,...

Đ/c Đỗ Thị Hồng Nga phát biểu ý kiến

Tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến đóng góp và giải đáp thắc mắc của CBGVNV. Đồng chí giải đáp một cách rõ ràng, rành mạch những ý kiến thắc mắc đã giúp các Đ/c CBGVNV hiểu rõ về những vấn đề còn băn khoăn.

Trước khi kết thúc hội nghị, thư kí thông qua nghị quyết hội nghị.

Đ/c Nguyễn Thị Hằng thông qua nghị quyết hội nghị