CÔ GIÁO HÀ THỊ NGA THÀNH CÔNG VỚI TIẾT DỰ THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021 - (22/10/2020 11:36)

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020 - 2021, trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B tổ chức phong trào thi đua Hội thi Chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Hội giảng được tiến hành từ ngày 19/10/2020.

Hội thi các đồng chí giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn tham gia. Ban giám khảo hội thi sẽ là những người làm việc một cách công tâm, vô tư, giáo viên dự thi tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Các giáo viên đã và đang nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục phát triển năng lực, ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

Mở đầu cho Hội thi lần này, cô giáo Hà Thị Nga là giáo viên tiên phong dạy tiết Toán 4: Biểu thức chứa hai chữ. Cô Nga dạy giỏi nhiều năm liền, luôn được phụ huynh và học sinh tin tưởng.

Cô giáo Hà Thị Nga

Với tình yêu thương học trò, say mê giảng dạy, cô Nga đã thổi hồn vào tiết dạy, điều này khiến cho tiết dạy của cô giáo Hà Thị Nga đã khơi dậy được năng lực toán học, năng lực quan sát, năng lực tính toán,... Qua đó, phát huy tinh thần đổi mới phương pháp dạy và học của trường Tiểu học Cổ Nhuế 2B chúng ta.

Thông qua những lần hội thi, giáo viên được hiểu sâu hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động dạy – học, đánh thức năng lực của trẻ ở những giai đoạn khác nhau.

Tương tác giữa cô và trò trong tiết dạy

Tiết dạy của cô Hà Nga đã khơi dậy hứng thú, chăm chú nghe giảng, tăng khả năng của cá nhân trẻ, điều này thể hiện rõ nét trong tiết giảng.

Học sinh chăm chú nghe cô Nga giảng bài

Chúng tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ của cô giáo Hà Thị Nga, học sinh ngày càng tiến bộ về kiến thức, kĩ năng, thái độ, và quan trọng hơn là học sinh phát huy được năng lực của bản thân để vươn lên tầm cao mới trong cuộc sống và tương lai.

Những đóng góp của cô Hà Thị Nga sẽ giúp cho phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Thực hiện: ThS. Nguyễn Văn Nam